600,000đ
Mua ngay

Số bài học

21

Học trên mọi thiết bị

Giới thiệu khóa học


Chúng ta đang phải đối diện với nhiều sự bất định, thất vọng và căng thẳng khi cả thế giới phải đương đầu với đại dịch. Những sự tác động này khiến sức khỏe tinh thần của bạn thiếu ổn định nếu bạn không có những sự điều chỉnh phù hợp.

Bạn có thể dễ cáu ghắt, mất tập trung, thường xuyên rơi vào trạng thái lo âu, bất an khi mà công việc chưa có nhiều tiến triển, việc học không thuận lợi, tình hình tài chính bấp bênh, thiếu đi sự kết nối với những người mà bạn yêu quý.

Rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng khi bạn thường xuyên trải nghiệm sự biết ơn bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn, tập trung nhiều vào bên trong thay vì bên ngoài, ngủ ngon hơn, cải thiện sức khỏe, ý chí mạnh mẽ hơn, dễ dàng đồng cảm, kiên nhẫn hơn khi tương tác với người khác.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 Bản chất của sự biết ơn

 Lợi ích của sự biết ơn

 Sự khác biệt giữa biết ơn so với phàn nàn, so sánh và ghen tị

 Trải nghiệm những bài tập để tạo ra sự biết ơn ngay lập tức

 Biến biết ơn thành một thói quen, phẩm chất của bạn sau 21 ngày thực hành liên tục
ĐĂNG KÝ NGAY

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

Nếu bạn cảm thấy bản thân hay rơi vào trạng thái so sánh, ghen tị, thất vọng vì cuộc sống và vì những suy nghĩ liên tục của bản thân

Nếu bạn muốn làm quen với một công cụ hoàn toàn mới để giúp nâng cao sức khỏe tinh thần, làm giảm căng thẳng và cải thiện chất lượng chung của cuộc sống

Nếu bạn muốn được lắng nghe những thông điệp ý nghĩa, sâu sắc và nhiều tình thương liên tục trong 21 ngày

HÌNH THỨC HỌC

  Toàn bộ khóa học được sản xuất theo dạng podcast. Bạn có thể nghe trực tiếp ở website hoặc tải về thiết bị để có thể nghe bất kì lúc nào

  Các bài tập thiền, viết, tưởng tượng được xen kẽ trong các số podcast để mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm trong quá trình nghe và thực tập

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
Kéo dài đến hết ngày Sài Gòn giãn cách

Học phí gốc của lớp học này là 600.000. Tuy vậy, để hỗ trợ mọi người trong giai đoạn khó khăn này, trường có ưu đãi đặc biệt như sau (Hoặc nếu bạn thấy bản thân có đủ tài chính để chi trả, bạn có thể không chọn ưu đãi).

- Một ly cafe nóng cho anh Vui Lên: 59.000 (giảm 91%)
- 2 ly cafe (một cho anh Vui Lên, một cho chủ Tiệm): 99.000 (giảm 84%)
- 1 cuốn sách tiếng Anh (vì anh Vui Lên phải mua nhiều tài liệu để làm khóa học): 159.000 ( giảm 74%)
- Không dùng ưu đãi nào: 600.000

*Bạn chọn gói học phí mong muốn ở bước thanh toán
ĐĂNG KÝ NGAY

Nội dung khóa học

+  Nội dung khóa học
21 Bài giảng
00:00

Hướng dẫn

Vui Lên
Founder - Trường Vui Lên


Là một người bình thường, như bạn. Mình rất giống bạn mà cũng rất khác bạn.

Mình từng có nhiều thói quen xấu và muốn thực hành thói quen tốt. Mất nhiều năm để mình hiểu cách mà thói quen hoạt động. Giờ mình đã có thể giúp người khác thay đổi thói quen mà không phải chật vật như mình.

Mình từng tự làm đau chính mình, chạy trốn hoặc cảm thấy bất lực trước cảm xúc tiêu cực. Nay mình đã hiểu được cảm xúc, làm bạn với cảm xúc và biến cảm xúc thành người bạn đồng hành trước mỗi quyết định quan trọng.

Mình từng là một người lí trí, chẳng có chút hiểu biết gì về trực giác, để rồi 5 năm thực hành Tarot, thiền và những hoạt động tâm linh khác, mình bắt đầu chấp nhận con người mình một cách toàn bộ, bắt đầu chặng hành trình đi sâu vào bên trong để có cái nhìn thấu đáo về thế giới bên ngoài.
Ở trường Vui Lên, có 4 trụ cột mà mình quan tâm, và mình hy vọng bạn cũng bắt đầu nhận thức và thực hành những điều này. 4 trụ cột đó bao gồm:

  • Tâm linh (khả năng kết nối với chính mình và thế giới xung quanh)
  • Tư duy (hiểu về tâm trí và cách chúng ta suy nghĩ)
  • Trí tuệ cảm xúc (hiểu rõ cảm xúc để sống hài hoà)
  • Thói quen (đa phần mọi thứ chúng ta làm hằng ngày là thói quen)

Trong chặng hành trình dài này, mình cũng đã có trang bị thêm cho bản thân một vài chứng nhận, vừa để giúp bản thân đi sâu vào những chủ đề mình quan tâm, vừa để thể hiện sự nghiêm túc của bản thân trong chặng đường học hỏi không ngừng. Hiện tại mình là:

  • Certified Biddy Tarot Reader của Biddy Tarot (Chứng nhận Tarot Reader) từ năm 2018
  • EQ Practitioner (Chứng nhận thực hành Trí Tuệ Cảm xúc) của tổ chức phát triển Trí Tuệ Cảm Xúc quốc tế Six Seconds từ 2020
  • Meditation and Mindfulness Teacher (Chứng nhận giáo viên dạy thiền và chánh niệm) hướng dẫn bởi tiến sĩ tâm lí (chuyên sâu về chánh niệm) Itai Ivtazan từ 2020

Mong là được đồng hành cùng bạn một đoạn trong chặng hành trình khám phá bản thân mà bạn sắp sửa bước chân vào.

Đăng ký khóa học

600,000 đ Đăng ký