1,800,000đ
Mua ngay

Số bài học

38

Thời lượng video

11:21:34

Học trên mọi thiết bị

Giới thiệu khóa học


Giá trị sống ảnh hưởng tới cảm xúc, tới trải nghiệm, tới cách chúng ta lựa chọn nghề nghiệp, công việc, bạn đời, nơi sinh sống.... và nhiều khía cạnh khác nữa. Có thể nói giá trị sống là nền tảng để tạo ra một cuộc sống có ý nghĩa.

Tuy vậy, giá trị sống không phải là một chủ đề đơn giản. Nó là tảng băng chìm dưới những quyết định trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Khi hiểu rõ được giá trị sống của bản thân, chúng ta sẽ không còn cảm thấy mâu thuẫn, tự trách móc hoặc lạc lối trong những tình huống hằng ngày, cũng như khi đứng trước những quyết định quan trọng.

Khám phá giá trị sống có thể được xem là một trong những điều quan trọng nhất trong hành trình thấu hiểu bản thân. Khi tìm được giá trị phù hợp với bản thân, bạn sẽ bắt đầu thấy được sự hài hòa, gắn kết với chính mình. Điều mà có thể bạn đã bỏ quên lâu nay.

ĐỐI TƯỢNG KHÓA HỌC

 Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và khám phá bản thân một cách nghiêm túc

 Nếu bạn vẫn cảm thấy bối rối khi phải đưa ra những quyết định quan trọng ngắn hạn cũng như dài hạn trong cuộc sống

 Nếu bạn chưa biết được đâu là giá trị sống mà bạn cần khám phá, bảo vệ và nuôi dưỡng
ĐĂNG KÝ NGAY

LỊCH KHAI GIẢNG LỚP 01

Buổi 1: 18h30, thứ 7, 17/7/2021
Buổi 2: 18h30, thứ 7, 31/7/2021
Buổi 3: 18h30, thứ 7, 07/8/2021
Buổi 4: 18h30, thứ 7, 14/8/2021
Buổi 5: 18h30, thứ 7, 21/8/2021
Buổi 6: 18h30, thứ 7, 28/8/2021
ĐĂNG KÝ NGAY

Hình thức học

Học bằng video quay sẵn + Tham dự 06 buổi livestream để được trải nghiệm, hỏi đáp và đi sâu vào những bài học mà anh VL đã chia sẻ

Khai giảng lớp #03: 14:00, Chủ nhật, ngày 26/3/2023

 ƯU ĐÃI ĐĂNG KÍ SỚM

GIẢM 20% HỌC PHÍ  đến hết ngày 18/3 (Học phí gốc là 1.800.00, ưu đãi đã được giảm trực tiếp trên học phí khóa học)
Điều mình thích nhất ở khóa học là những câu hỏi anh Vũ đặt ra. Vì trong quá trình trả lời, giúp mình hiểu rõ hơn về bản thân. Mình đã biết được rằng giá trị học hỏi này đã theo mình từ rất lâu rồi, hoặc giá trị an toàn đã chi phối như thế nào đến cuộc sống của mình,... Đôi lúc, mình còn tự giải đáp được những thắc mắc trước đây của bản thân và học được cách dần chấp nhận giá trị sống của mình.

Nhờ hiểu về giá trị sống của bản thân mà mình đã đưa ra được quyết định đúng đắn trong 1 lần lựa chọn công việc và cảm thấy thoải mái với điều đó. Ngược lại, với những lúc có tình huống khó khăn xảy ra, mình vẫn có thể ghi nhận lại và tiếp tục trải nghiệm dần những kiến thức đã được học.

Mình từng nghĩ rằng giá trị sống của mình là sự tự do, tài chính…Điều này đúng, nhưng nó không phải điều quan trọng nhất với mình.

Thông qua những bài học trong lớp, những lần phân tích về các giá trị, những bài dẫn thiền (như tưởng tượng bạn chỉ còn 1 ngày để sống trên trái đất,…) mình đã tìm được đúng những giá trị sống quan trọng với mình. Mình thực sự đã cảm nhận được bản thân đang được là chính mình.

Mình đã chủ động kết nối, chủ động cho đi, yêu thương nhiều hơn, và học hỏi trau dồi bản thân nhiều hơn. Những điều này làm mỗi ngày của mình trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết, hoàn toàn trái lại với những trạng thái cô đơn đến phát khóc mà mình đã từng trải qua.
ĐĂNG KÝ NGAY

Câu hỏi thường gặp

Nếu chưa học các khóa khác ở trường Vui Lên thì có học được không?

Khóa học không yêu cầu kiến thức đầu vào, miễn là bạn nghiêm túc muốn khám phá giá trị của bản thân , bạn hoàn toàn có thể tham gia lớp học

Mình đã biết một vài giá trị sống của bản thân, mình có nên học?

Biết được giá trị sống chỉ là bước đầu tiên. Học cách phát triển và sống với giá trị sống là những điều tiếp theo mà bạn nên dành thời gian để học hỏi và trải nghiệm

Liệu mình có thể tìm được giá trị sống sau khóa học?

Chỉ cần bạn cam kết tham dự đầy đủ các buổi học, làm bài tập và tương tác đều đặn. Bạn có thể tìm thấy được giá trị của mình sau khi lớp học kết thúc.

Chia sẻ từ học viên lớp Giá trị sống

Nội dung khóa học

Hướng dẫn

Vui Lên
Founder - Trường Vui Lên


Là một người bình thường, như bạn. Mình rất giống bạn mà cũng rất khác bạn.

Mình từng có nhiều thói quen xấu và muốn thực hành thói quen tốt. Mất nhiều năm để mình hiểu cách mà thói quen hoạt động. Giờ mình đã có thể giúp người khác thay đổi thói quen mà không phải chật vật như mình.

Mình từng tự làm đau chính mình, chạy trốn hoặc cảm thấy bất lực trước cảm xúc tiêu cực. Nay mình đã hiểu được cảm xúc, làm bạn với cảm xúc và biến cảm xúc thành người bạn đồng hành trước mỗi quyết định quan trọng.

Mình từng là một người lí trí, chẳng có chút hiểu biết gì về trực giác, để rồi 5 năm thực hành Tarot, thiền và những hoạt động tâm linh khác, mình bắt đầu chấp nhận con người mình một cách toàn bộ, bắt đầu chặng hành trình đi sâu vào bên trong để có cái nhìn thấu đáo về thế giới bên ngoài.
Ở trường Vui Lên, có 4 trụ cột mà mình quan tâm, và mình hy vọng bạn cũng bắt đầu nhận thức và thực hành những điều này. 4 trụ cột đó bao gồm:

  • Tâm linh (khả năng kết nối với chính mình và thế giới xung quanh)
  • Tư duy (hiểu về tâm trí và cách chúng ta suy nghĩ)
  • Trí tuệ cảm xúc (hiểu rõ cảm xúc để sống hài hoà)
  • Thói quen (đa phần mọi thứ chúng ta làm hằng ngày là thói quen)

Trong chặng hành trình dài này, mình cũng đã có trang bị thêm cho bản thân một vài chứng nhận, vừa để giúp bản thân đi sâu vào những chủ đề mình quan tâm, vừa để thể hiện sự nghiêm túc của bản thân trong chặng đường học hỏi không ngừng. Hiện tại mình là:

  • Certified Biddy Tarot Reader của Biddy Tarot (Chứng nhận Tarot Reader) từ năm 2018
  • EQ Practitioner (Chứng nhận thực hành Trí Tuệ Cảm xúc) của tổ chức phát triển Trí Tuệ Cảm Xúc quốc tế Six Seconds từ 2020
  • Meditation and Mindfulness Teacher (Chứng nhận giáo viên dạy thiền và chánh niệm) hướng dẫn bởi tiến sĩ tâm lí (chuyên sâu về chánh niệm) Itai Ivtazan từ 2020

Mong là được đồng hành cùng bạn một đoạn trong chặng hành trình khám phá bản thân mà bạn sắp sửa bước chân vào.

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

1,800,000 đ Đăng ký