1,000,000đ
Mua ngay

Số bài học

34

Thời lượng video

2:29:39

Học trên mọi thiết bị

LƯU Ý

Hiện tại cổng thanh toán của hệ thống đang gặp lỗi. Khi đăng kí khóa học, bạn vui lòng KHÔNG nhập thông tin nào (visa/ tài khoản ngân hàng/ tài khoản ví điện tử của bạn) ở trang hiển thị sau khi bấm nút thanh toán. Bạn chỉ cần thoát khỏi trang đó và liên hệ trường để được hướng dẫn thanh toán.

Bạn có thể liên hệ số điện thoại 0368882795 hoặc chat với trường để được hướng dẫn bạn nhen.

Rất mong bạn thông cảm cho sự cố này.

Cám ơn bạn.

Giới thiệu khóa họcĐể thay đổi cuộc đời bạn, thì mất nhiều thời gian. Và tất cả những sự thay đổi lớn lao nhất đều đến từ những điều nhỏ nhặt, bình thường nhất.

Khóa học này chỉ giúp bạn thay đổi nhỏ, thay đổi từ từ, tới một lúc nào đó, bạn sẽ thấy cuộc đời vậy là quá đủ đầy. Là khóa học đã thành công đó ạ. 

BẠN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC?

 

- Hiểu được tầm quan trọng vô cùng dữ dội của thói quen đến cuộc sống của bạn. 

- Biết cách thói quen được hình thành và cách thức để có thể tạo nên những thói quen mới tích cực 

- Có lộ trình tập luyện để rèn luyện kỹ năng thay đổi thói quen, từ đó có thể loại bỏ những thói quen xấu ra khỏi cuộc sống của bạn. 

- Biết cách lên kế hoạch, lựa chọn những thói quen có thể giúp cho việc thay đổi của bạn trở nên lâu dài và có hiệu quả.

ĐĂNG KÝ NGAY

NỘI DUNG KHÓA HỌC 


- Thói quen là gì? Thói quen được hình thành như thế nào? 

- Thói quen xấu khác gì so với thói quen tốt? Tại sao phải thay đổi? 

- Cảm hứng, động lực liệu có đủ để bạn thay đổi được thói quen? 

- Sử dụng ý chí một cách đúng mực trong việc thay đổi thói quen của bạn 

- 6 bước để có thể thay đổi triệt để thói quen của bạn 

- 10 thói quen mà bất kì ai cũng phải có, nếu muốn có cuộc sống hạnh phúc hơn 

- Lập kế hoạch thay đổi thói quen

ĐĂNG KÝ NGAY

AI NÊN HỌC KHÓA HỌC NÀY? 

- Người có những thói quen xấu sau đây: Thức khuya, dậy muộn liên tục, thường xuyên trễ giờ, làm việc không hiệu quả, không thấy được niềm vui trong cuộc sống, sử dụng mạng xã hội không có kế hoạch, không tập thể dục, không đọc sách... 

- Những bạn muốn dậy sớm, muốn làm việc hiệu quả, ăn uống điều độ, muốn tập thể dục, muốn ngồi thiền, muốn yêu thương bản thân, nhưng thực hiện nhiều cách, thử nhiều khóa học nhưng vẫn không thấy được hiệu quả.
ĐĂNG KÝ NGAY

Những thay đổi từ học viên khóa học

Vui Lên
Founder - Trường Vui Lên


Là một người bình thường, như bạn. Mình rất giống bạn mà cũng rất khác bạn.

Mình từng có nhiều thói quen xấu và muốn thực hành thói quen tốt. Mất nhiều năm để mình hiểu cách mà thói quen hoạt động. Giờ mình đã có thể giúp người khác thay đổi thói quen mà không phải chật vật như mình.

Mình từng tự làm đau chính mình, chạy trốn hoặc cảm thấy bất lực trước cảm xúc tiêu cực. Nay mình đã hiểu được cảm xúc, làm bạn với cảm xúc và biến cảm xúc thành người bạn đồng hành trước mỗi quyết định quan trọng.

Mình từng là một người lí trí, chẳng có chút hiểu biết gì về trực giác, để rồi 5 năm thực hành Tarot, thiền và những hoạt động tâm linh khác, mình bắt đầu chấp nhận con người mình một cách toàn bộ, bắt đầu chặng hành trình đi sâu vào bên trong để có cái nhìn thấu đáo về thế giới bên ngoài.
Ở trường Vui Lên, có 4 trụ cột mà mình quan tâm, và mình hy vọng bạn cũng bắt đầu nhận thức và thực hành những điều này. 4 trụ cột đó bao gồm:

  • Tâm linh (khả năng kết nối với chính mình và thế giới xung quanh)
  • Tư duy (hiểu về tâm trí và cách chúng ta suy nghĩ)
  • Trí tuệ cảm xúc (hiểu rõ cảm xúc để sống hài hoà)
  • Thói quen (đa phần mọi thứ chúng ta làm hằng ngày là thói quen)

Trong chặng hành trình dài này, mình cũng đã có trang bị thêm cho bản thân một vài chứng nhận, vừa để giúp bản thân đi sâu vào những chủ đề mình quan tâm, vừa để thể hiện sự nghiêm túc của bản thân trong chặng đường học hỏi không ngừng. Hiện tại mình là:

  • Certified Biddy Tarot Reader của Biddy Tarot (Chứng nhận Tarot Reader) từ năm 2018
  • EQ Practitioner (Chứng nhận thực hành Trí Tuệ Cảm xúc) của tổ chức phát triển Trí Tuệ Cảm Xúc quốc tế Six Seconds từ 2020
  • Meditation and Mindfulness Teacher (Chứng nhận giáo viên dạy thiền và chánh niệm) hướng dẫn bởi tiến sĩ tâm lí (chuyên sâu về chánh niệm) Itai Ivtazan từ 2020

Mong là được đồng hành cùng bạn một đoạn trong chặng hành trình khám phá bản thân mà bạn sắp sửa bước chân vào.

Nội dung khóa học

Học viên lớp thay đổi thói quen nói gì?

Đăng ký khóa học

Gói mãi mãi

1,000,000 đ Đăng ký