Giới thiệu khóa học


Đây là khóa học dành cho cộng đồng, với học phí ưu đãi từ trường Vui Lên. Bạn có thể thanh toán theo 2 tháng, theo 6 tháng hoặc theo năm.

Mỗi tuần, vào thứ 3 và thứ 7 sẽ có 2 nội dung chất lượng từ anh Vui Lên, bao gồm các video/podcast về thấu hiểu bản thân, yêu thương bản thân và phát triển bản thân.

Mỗi tháng sẽ có một video Livestream theo chủ đề hoặc giải đáp thắc mắc/ tư vấn cho vấn đề mà bạn đang gặp phải trong hành trình phát triển chính mình. 


ĐỐI TƯỢNG CỦA KHÓA HỌC


- Người xem Youtube Vui Lên, muốn xem những nội dung chuyên sâu, góc nhìn của anh Vui Lê về cuộc sống, triết học, tâm linh... chứ không đơn thuần là review sách.

- Học sinh/ Sinh viên/ Người đi làm có thu nhập thấp chưa có thể học các lớp học chuyên sâu của anh Vui Lên. Khóa học này sẽ phục vụ được nhu cầu của các bạn với mức học phí thấp.

- Học viên khóa học Trưởng thành không sóng gió. Tiếp tục tương tác với anh VL để có thể vững vàng hơn với chặng đường hành trình của bản thân.

- Bất kì ai muốn tiếp cận với những nội dung giá trị mỗi tuần từ anh Vui Lên.

Nội dung khóa học

Câu hỏi thường gặp

# Khóa học này kéo dài trong bao lâu?

Khóa học có 3 gói để bạn lựa chọn. Là 2 tháng (250.000 VNĐ), 6 tháng (450.000 VNĐ) và 12 tháng (800.000 VNĐ) để bạn lựa chọn. Bạn được xem đi xem lại nội dung của khóa học miễn là gói bạn chọn còn hiệu lực

Livestream hàng tháng là sao?

Livestream hàng tháng chất lượng cao sẽ được tổ chức 1 lần/ tháng. Thông thường mỗi buổi livestream của anh VL có phí tham dự từ 100.000 - 300.000 VNĐ.

Nội dung livestream sẽ theo chủ đề nhất định (Ví dụ Làm thế nào để yêu thương chính mình, học cách đối thoại với người khác trong bình yên, đối diện với sự cô đơn...) hoặc sẽ là những buổi tư vấn/ tháo gỡ khó khăn mà bạn đang gặp phải)

Lịch livestream sẽ diễn ra 14:00, chiều thứ 7 vào tuần đầu tiên của tháng

Tương tác với anh Vui Lên bằng cách nào?

Bạn có thể comment dưới mỗi video/podcast/khóa học livestream hoặc chat tại Facebook page Trường Vui Lên

Tác giả

Vui Lên
Founder - Trường Vui Lên

Là một người bình thường, như bạn. Mình rất giống bạn mà cũng rất khác bạn.

Mình từng có nhiều thói quen xấu và muốn thực hành thói quen tốt. Mất nhiều năm để mình hiểu cách mà thói quen hoạt động. Giờ mình đã có thể giúp người khác thay đổi thói quen mà không phải chật vật như mình.

Mình từng tự làm đau chính mình, chạy trốn hoặc cảm thấy bất lực trước cảm xúc tiêu cực. Nay mình đã hiểu được cảm xúc, làm bạn với cảm xúc và biến cảm xúc thành người bạn đồng hành trước mỗi quyết định quan trọng.

Mình từng là một người lí trí, chẳng có chút hiểu biết gì về trực giác, để rồi 5 năm thực hành Tarot, thiền và những hoạt động tâm linh khác, mình bắt đầu chấp nhận con người mình một cách toàn bộ, bắt đầu chặng hành trình đi sâu vào bên trong để có cái nhìn thấu đáo về thế giới bên ngoài.
Ở trường Vui Lên, có 4 trụ cột mà mình quan tâm, và mình hy vọng bạn cũng bắt đầu nhận thức và thực hành những điều này. 4 trụ cột đó bao gồm:

  • Tâm linh (khả năng kết nối với chính mình và thế giới xung quanh)
  • Tư duy (hiểu về tâm trí và cách chúng ta suy nghĩ)
  • Trí tuệ cảm xúc (hiểu rõ cảm xúc để sống hài hoà)
  • Thói quen (đa phần mọi thứ chúng ta làm hằng ngày là thói quen)

Trong chặng hành trình dài này, mình cũng đã có trang bị thêm cho bản thân một vài chứng nhận, vừa để giúp bản thân đi sâu vào những chủ đề mình quan tâm, vừa để thể hiện sự nghiêm túc của bản thân trong chặng đường học hỏi không ngừng. Hiện tại mình là:

  • Certified Biddy Tarot Reader của Biddy Tarot (Chứng nhận Tarot Reader) từ năm 2018
  • EQ Practitioner (Chứng nhận thực hành Trí Tuệ Cảm xúc) của tổ chức phát triển Trí Tuệ Cảm Xúc quốc tế Six Seconds từ 2020
  • Meditation and Mindfulness Teacher (Chứng nhận giáo viên dạy thiền và chánh niệm) hướng dẫn bởi tiến sĩ tâm lí (chuyên sâu về chánh niệm) Itai Ivtazan từ 2020

Mong là được đồng hành cùng bạn một đoạn trong chặng hành trình khám phá bản thân mà bạn sắp sửa bước chân vào.

Đăng ký khóa học

Gói làm quen

Giúp bạn có 60 ngày để làm quen và thấu hiểu chính mình

250,000 đ
2 tháng
Đăng ký

Gói gần gũi

450,000 đ
6 tháng
Đăng ký

Gói bền lâu

800,000 đ
1 năm
Đăng ký