- 20%
1,440,000đ
1,800,000đ
Mua ngay

Số bài học

53

Thời lượng video

19:27:47

Học trên mọi thiết bị

Giới thiệu khóa học


Chúng ta được dạy phải cư xử đúng chuẩn mực để người khác không đánh giá, để người thân không cảm thấy phiền lòng. Nhưng không được dạy cách trân trọng chính mình.

Chúng ta biết, hiểu và thấy mỗi một con đường duy nhất. Rằng ta phải yêu một ai đó, kết hôn với một ai đó thì đời ta mới có ý nghĩa, mới trọn vẹn. Ta không thấy ý nghĩa với sự tồn tại của mình.

Ta tưởng rằng phần lớn những khó khăn, mệt mỏi hằng ngày mà ta phải đối diện là do người xung quanh, là do áp lực cuộc sống mà không nhận ra rằng ta đã và đang mời gọi những khó khăn ấy tới với cuộc sống của mình. Và đau khổ vẫn mỗi ngày tiếp diễn.

Sau những năm tháng gồng mình, trốn mình, ta dần xa lạ với chính mình. Ta cần một ai đó để nghe mình, để hiểu mình, để thương mình. Vậy mà, ta chưa từng dừng lại để hỏi "Mình có đang yêu mình hay không?"

Và đôi khi hỏi xong, chúng ta cũng lại bị cuốn vào những vòng xoáy khác nhau, để rồi quên luôn cả câu hỏi. Thật là trớ trêu.

Vậy nên, khóa học này mới hiện diện trong cuộc đời bạn. Chọn nó hay không là do bạn đó.

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC

  Hiểu được nguyên nhân của những tổn thương, khó khăn mà ta phải đối diện trong suốt những năm tháng qua

  Biết cách nhìn lại mình, chấp nhận, chữa lành và đối xử từ bi với chính mình

   Đối diện với khó khăn và thực hành chuyển hóa những cảm xúc khó khăn ngay trong lớp học

  Biết cách tạo ra những hoạt động hằng ngày để có thể kết nối sâu sắc với chính mình

ĐĂNG KÝ NGAY

KHÓA HỌC NÀY PHÙ HỢP VỚI BẠN, NẾU:

- Bạn thường xuyên để những lời nói, hành động, cảm xúc của người khác ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống của bạn

- Đã nhiều lần thất bại với những mối quan hệ trong tình cảm, gia đình, công việc

- Muốn kết nối và hiểu mình nhưng vẫn chưa có phương pháp thực hành

- Cảm thấy muốn yêu lại chính mình nhưng chưa biết phải làm sao

ĐĂNG KÝ NGAY

Xem video này trước khi bạn đăng kí khóa học


Mình cảm thấy thật sự rất may mắn khi biết đến trường Vui Lên và tham gia khoá học. Lúc nào cũng tự hào chia sẻ với mọi người xung quanh là mình đang tham gia lớp “Yêu mình“ của trường Vui Lên. 

Trong và sau khi tham gia khoá học mình cảm thấy chấp nhận và trân trọng bản thân mình hơn, nhìn nhận và quan sát cảm xúc, tâm trí của mình. Hiện tại  mình vẫn đang thực hành self care mỗi ngày, đang trong quá yêu thương chính mình để yêu thương người khác tốt hơn. Trải nghiệm thiền được xen kẽ trong buổi live khiến mình cảm thấy như được bước vào thế giới khác, mình cảm thấy nhẹ nhõm, bình an, xúc động, biết ơn và nước mắt của mình cũng tự rơi trong quá trình thiền lúc nào không hay .

Ngoài việc làm hoà và kết nối với chính mình, mình cũng đã có thể kết nối dần dần với gia đình và bạn bè hơn. Mình vẫn theo dõi và xem những video bài giảng của anh Vui Lên thường xuyên và hành trình yêu thương bản thân vẫn đang bắt đầu.

HÌNH THỨC HỌC

Học bằng video quay sẵn + tham dự 6 buổi live để trải nghiệm, thực hành và đi sâu vào nội dung khóa học

Khai giảng khóa #05: 14:00, thứ 7, 3/6

    ƯU ĐÃI ĐĂNG KÍ SỚM
 
GIẢM 15% học phí cho khóa 04 (giảm trực tiếp trên khóa học, bạn không cần nhập mã)
 Áp dụng đến hết ngày 14/8/2022

Lớp Yêu thương chính mình đối với mình là lớp học giúp mình nhận thức và hệ thống lại các lý thuyết về việc tự làm bạn với mình.

Khi học, mình có cái nhìn bao quát hơn về vấn đề và cũng nhận ra tầm quan trọng của nó trong việc cân bằng cuộc sống.

Lớp học là một khởi đầu tốt cho những ai muốn nghiêm túc kết nối với chính mình và mình nghĩ tất cả mọi người đều nên họp lớp này một lần, chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi trong tư duy và cuộc sống.
ĐĂNG KÝ NGAY

LỊCH KHAI GIẢNG LỚP #05

19:00, Thứ 5, 25/5/2023 (6 buổi)ĐĂNG KÝ NGAY

Chia sẻ từ học viên lớp Yêu thương chính mình

Câu hỏi thường gặp

Lớp học này là có phải là lớp livestream?

Đúng và sai. Ngoài việc tham dự vào 6 buổi livestream thì học viên cần học trước nội dung khóa học, là những video đã được quay dựng sẵn.

Lớp học có tính ứng dụng thế nào?

Video kiến thức đã được anh VL nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi xuất bản. Ngoài ra, các bài tập trải nghiệm trong lớp học đã được nghiên cứu nghiêm túc từ tổ chức positivespsychology.com

Yêu cầu của khóa học là gì?

Chỉ cần bạn có điện thoại/máy tính bảng/laptop có kết nối internet/3g là có thể tham gia lớp học.

Nội dung khóa học

Hướng dẫn

Vui Lên
Founder - Trường Vui Lên


Là một người bình thường, như bạn. Mình rất giống bạn mà cũng rất khác bạn.

Mình từng có nhiều thói quen xấu và muốn thực hành thói quen tốt. Mất nhiều năm để mình hiểu cách mà thói quen hoạt động. Giờ mình đã có thể giúp người khác thay đổi thói quen mà không phải chật vật như mình.

Mình từng tự làm đau chính mình, chạy trốn hoặc cảm thấy bất lực trước cảm xúc tiêu cực. Nay mình đã hiểu được cảm xúc, làm bạn với cảm xúc và biến cảm xúc thành người bạn đồng hành trước mỗi quyết định quan trọng.

Mình từng là một người lí trí, chẳng có chút hiểu biết gì về trực giác, để rồi 5 năm thực hành Tarot, thiền và những hoạt động tâm linh khác, mình bắt đầu chấp nhận con người mình một cách toàn bộ, bắt đầu chặng hành trình đi sâu vào bên trong để có cái nhìn thấu đáo về thế giới bên ngoài.
Ở trường Vui Lên, có 4 trụ cột mà mình quan tâm, và mình hy vọng bạn cũng bắt đầu nhận thức và thực hành những điều này. 4 trụ cột đó bao gồm:

  • Tâm linh (khả năng kết nối với chính mình và thế giới xung quanh)
  • Tư duy (hiểu về tâm trí và cách chúng ta suy nghĩ)
  • Trí tuệ cảm xúc (hiểu rõ cảm xúc để sống hài hoà)
  • Thói quen (đa phần mọi thứ chúng ta làm hằng ngày là thói quen)

Trong chặng hành trình dài này, mình cũng đã có trang bị thêm cho bản thân một vài chứng nhận, vừa để giúp bản thân đi sâu vào những chủ đề mình quan tâm, vừa để thể hiện sự nghiêm túc của bản thân trong chặng đường học hỏi không ngừng. Hiện tại mình là:

  • Certified Biddy Tarot Reader của Biddy Tarot (Chứng nhận Tarot Reader) từ năm 2018
  • EQ Practitioner (Chứng nhận thực hành Trí Tuệ Cảm xúc) của tổ chức phát triển Trí Tuệ Cảm Xúc quốc tế Six Seconds từ 2020
  • Meditation and Mindfulness Teacher (Chứng nhận giáo viên dạy thiền và chánh niệm) hướng dẫn bởi tiến sĩ tâm lí (chuyên sâu về chánh niệm) Itai Ivtazan từ 2020

Mong là được đồng hành cùng bạn một đoạn trong chặng hành trình khám phá bản thân mà bạn sắp sửa bước chân vào.

Đăng ký khóa học

Học live qua Zoom

1,440,000 đ Đăng ký