Chào bạn,


Ở đây trường Vui Lên có 4 khóa học sắp khai giảng. Thời gian vẫn còn dài rộng cho bạn lựa chọn và đăng kí sớm để có mức học phí ưu đãi từ 15%

Đây đều là 4 lớp học livestream, bạn có thể đăng kí và học nội dung lý thuyết, trải nghiệm, thực hành trước. Đến khi khai giảng, bạn sẽ nhận được hướng dẫn học livestream. Khi đó, việc tương tác và hỏi đáp sẽ thú vị lắm đây.

Tiệm vẫn tin, khi bạn đã thực hành dài lâu, thì việc nghiệm ra, nhìn thấy điều gì đó, sẽ làm cho buổi học livestream của bạn trở nên giá trị hơn nhiều, bạn nhen.

Vậy nếu bạn thấy việc thực hành trước buổi live là cần thiết, thì bạn xem các khóa học bên dưới nhen.

Lịch khai giảng

  • THÁNG 1/2022

    Viết kết nối #01: 14h, chủ nhật, 16/1 (4 buổi live)

    Thực hành lối sống chánh niệm #01: 9h, chủ nhật, 23/1 (4 buổi live)


  • THÁNG 2/2022

     Thực hành thiền cho người mới bắt đầu #03: 14h, chủ nhật, 13/2 (6 buổi live)

      Thực hành trí tuệ cảm xúc #05: dự kiến 9h, chủ nhật, 20/2 (10 buổi live)

Chào bạn, học bổng của lớp EQ lại quay trở lại rồi đây ạ. Đây gần như là truyền thống của trường qua các khóa học trước. Mình lại có một bạn học viên giấu tên muốn gửi tặng món quà này đến với ai đang thực sự cần.

Lớp học của mình có học phí là 6.300.000 và mình có 2 suất học bổng như sau:

  1 suất 100% tương đương với học phí 6.300.000, bạn không phải đóng thêm bất kì khoản nào.

  1 suất 50%, tương đương với 3.150.000, bạn chỉ đóng 50% còn lại.

Bạn có thể xem thông tin chi tiết lớp học tại đây xem mình có phù hợp không nhen . Lớp 05 sẽ được bắt đầu vào 9:00 chủ nhật hàng tuần, từ 23/1/2022, trong 10 buổi.


Kết quả sẽ được thông báo vào ngày 3/12/2021.

Đăng kí học bổng

Chúng ta có thể đã viết nhiều, nhưng lại viết vì những kì vọng, chờ đợi từ người khác. Mình đã viết cho người, nhiều hơn cho mình. Viết cho mình, là cho những suy nghĩ, những cảm xúc, những rung động, những lung lay, những thay đổi,... thuộc về mình, cho chính mình.

Thông tin chi tiết của khóa học

Chúng ta sống mỗi ngày, mà không có bất kì sự hướng dẫn nào để có thể sống hài hòa với chính mình, để thả lỏng và tận hưởng cuộc sống. Nhanh, vội, liền, ngay là những từ khóa có thể thể hiện lối sống hiện tại của đa phần chúng ta. Thế giới bên ngoài thì chuyển động, thay đổi chóng mặt. Còn chúng ta thì thấy mình vẫn dậm chân tại chỗ với chính mình.

Thông tin chi tiết khóa học và ưu đãi

** Ưu đãi được giảm trực tiếp trên khóa học. Áp dụng đến hết ngày 15/1

Thiền không phải là một hoạt động mới mẻ. Nhưng vẫn luôn có gì đó xa lạ với phần lớn mọi người. Một số bạn có thể đã tự thiền qua video trên youtube, tham dự những khóa thiền 3 ngày, 10 ngày nhưng vẫn loay hoay ..chưa biết làm sao để đưa thiền vào cuộc sống hằng ngày. Khóa học này sẽ giúp các bạn tiếp cận với thiền một cách đơn giản, nhẹ nhàng và bền vững để tạo được những bình an trong cuộc sống.
** Ưu đãi được giảm trực tiếp trên khóa học. Áp dụng đến hết 20/1

Cảm xúc của chúng ta luôn là những dải màu vô tận. Sẽ rất khó nắm bắt nếu bạn không hiểu được những thông điệp mà cảm xúc mang lại. Càng không hiểu, chúng ta lại vô tình có những phản ứng khiến cả mình lẫn những người xung quanh rơi vào những trạng thái khó xử, căng thẳng. Lớp học giúp bạn bóc tách về những cảm xúc trong bạn, để cuộc sống của bạn trở nên hài hòa hơn.

Thông tin chi tiết của khóa học

** Ưu đãi 15% được áp dụng trực tiếp tại khóa học, bạn không cần nhập mã. Áp dụng đến hết 20/1

Hy vọng những khóa học trên sẽ cùng bạn đồng hành trong việc thấu hiểu và kết nối lại với chính mình.

P/s: Nếu cần hỗ trợ hoặc tư vấn, bạn chat với chủ tiệm ở đây nhen.