- 78%
9,300,000đ
41,760,000đ
Mua ngay

Số bài học

Học trên mọi thiết bị

Giới thiệu khóa học


Đặc điểm chung của nhiều học viên thân thiết của Trường là khi đã học một khoá, sẽ đăng kí nhiều khoá tiếp theo nữa. Trường tạo ra hình thức Membership này để bạn có thể học hầu hết các khoá học cũ và mới của trường với chi phí thấp nhất. 

Khoá học với nhiều chủ đề đa dạng, nhưng mục tiêu cuối cùng là có thể khiến bạn hiểu và kết nối được với được tâm trí, cảm xúc, thói quen từ đó tạo ra cuộc sống cân bằng và bình an ở cả bên trong lẫn bên ngoài.

Với gói membership kéo dài trong 12 tháng, bạn sẽ được học các khóa hiện có ở trường và các khóa mới trong khoảng thời gian membership hoạt động.

*Một số khóa học do tính chất đặc thù nên sẽ không có trong gói membership, bạn có thể xem danh sách chi tiết ở cuối trang.

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP

 Có mong muốn thấu hiểu và phát triển bản thân một cách toàn diện.

 Học toàn bộ các khoá học ở truongvuilen.com với chi phí thấp nhất.

  Tin tưởng rằng anh VL sẽ là người hướng dẫn phù hợp dành cho bạn.
ĐĂNG KÝ NGAY

QUYỀN LỢI MEMBERSHIP

Được xem toàn bộ video của các khoá học trong gói membership và video của các khoá học sẽ sản xuất trong một năm.

Được tương tác, hỗ trợ trực tiếp từ anh Vui Lên thông qua chat, email và livestream

Được tham gia buổi hỗ trợ học tập theo chủ đề, giải đáp thắc mắc mỗi tháng

Được ưu đãi 30% trong thời hạn membership khi tham gia lớp lớp Thực hành trí tuệ cảm xúc (học phí gốc 6.300.000)
Mình đã từng hóng Membership khi nghe anh Vũ chia sẻ, từ những ngày đi học offline các khoá học, khi trường Vui Lên vẫn đang còn trong giai đoạn bầu bì. Năm tháng qua đi, thông báo mở gói Membership cuối cùng cũng tới, mình đã không chờ đợi thêm nữa mà đăng ký ngay. Bởi học giống như một nhu cầu và mình nhận thấy sự chuyển đổi của bản thân khi tham gia các khoá học ở trường.

Tất nhiên hiệu quả chi phí là rõ ràng vì tham gia gói Membership là được học hầu hết các khoá học của trường trong năm với chi phí quá hợp lý so với chất lượng. Nhưng lợi ích lớn nhất mình nhận được là các khoá học được tạo ra theo nhu cầu người học. Anh Vũ luôn đồng hành, theo dõi và xây dựng nội dung các khoá học phù hợp với học viên, và Membership là đối tượng được ưu tiên trước rồi. Bởi vậy, cảm giác như tụi mình có một lộ trình rõ ràng để học và phát triển, cùng với sự chăm sóc hướng dẫn của thầy nữa. 

Nếu có điều gì để "phàn nàn" thì chắc là các khoá học ở trường chiếm gần trọn thời gian ngoài công việc của mình. Nếu không học live các khoá mới thì cũng có nhiều khoá video có sẵn để học. Tuy nhiên năm vừa rồi giãn cách lại là cơ hội tốt để dành thời gian cho việc học, bởi đằng nào thì mình cũng ở nhà ^^

Đăng kí với sự chần chừ, cân nhắc, nhưng sau đó thì mình thấy cả vui mừng lẫn chút choáng ngợp với những gì được học. Mỗi cuối tuần, lại chui một góc nghe tiếng anh Vui Lên qua màn hình nhỏ, có lẽ đã trở thành một điều quen thuộc, một góc bình an đối với mình.

Đăng kí membership, không phải chuẩn bị một tâm hồn đẹp, cũng chẳng phải thật nhiều tiền, với mình, sự chuẩn bị là thời gian và sự nghiêm túc. Một năm học là quá trình trải nhiệm, tìm hiểu liên tục, đi sâu vô bản thân, và đến sau đó là sự thay đổi, từ suy nghĩ, đến thói quen, lối sống. Mỗi khóa học là một công cụ để xây thêm viên gạch cho ngôi nhà của mình.

Membership cũng cho mình nhiều sự cam kết hơn, tạo đà, và môi trường để học tập. Có những lúc bị cuốn theo cảm xúc, theo công việc, học tập, thì ..ting.. khóa học mới ra, mình quay trở lại hành trình, có những điều chỉnh phù hợp trong cuộc sống hàng ngày. Trong suốt quá trình học, được gặp gỡ, học tập thường xuyên cùng các anh, chị, bạn cùng cộng đồng trường Vui Lên cũng là một điều mình cảm thấy thích thú. Đó là sự thân thuộc, sự chấp nhận, và cả động lực cho mình nữa.

Bám trường bám lớp cũng đã sang năm thứ ba. Mình đã có 1 sự xáo trộn lớn khi trở về Việt Nam sau những năm đi xa. Những xung đột về lối sống, cách suy nghĩ đã khiến cho mình “tiêu hết sự bình an đã tích góp được”. 

Membership đã làm cho 2021 của mình thực sự là một năm của thay đổi, của yêu thương, của thấu hiểuNgoài những lợi ích như chi phí quá ổn so với chất lượng, thấu hiểu và phát triển bản thân liên tục trong một năm, có những người bạn đồng hành và làm động lực, thì anh Vui Lên là "key" để mình đăng kí Membership. Mình cảm thấy như có một người anh, một người thầy ở bên giải đáp và chia sẻ. Nhờ chỗ dựa tinh thần vững chắc ấy, mình đã mạnh dạn vững tay chèo, vượt qua một năm sóng gió để nhận lấy những bài học quý giá trong đời. 

Nếu bạn cần một cú huých lớn cho một năm của sự thay đổi, của hiểu biết và bình an thì có một quán tạp hoá nhỏ đâu đó đang có thứ bạn cần đấy. Quán đấy bán bánh vui vẻ, bọc nhân kiến thức, đang sale toàn bộ số bánh tuyệt vời kia chỉ trong một gói bánh: Membership.

CÁC KHÓA HỌC ĐÃ SẢN XUẤT

Kỹ năng thay đổi thói quen: 1.000.000

Productivity 1.0: 1.000.000

Làm sao để không bị ghét: 500.000

12 bài học thú vị 2020: 560.000

Kỹ năng đọc sách: 1.000.000

Trưởng thành không sóng gió: 2.000.000

Thấu hiểu và phát triển bản thân cùng Vui Lên: 1.800.000

Kỹ năng đặt câu hỏi: 1.500.000
Thực hành thiền cho người mới: 1.800.000
Trò chuyện bình an: 1.500.000
Yêu thương chính mình: 1.800.000 
Thực hành lối sống chánh niệm: 1.500.000 
Giải phóng cảm xúc: 1.800.000
Yêu người: 1.800.000
Khám phá và nuôi dưỡng giá trị sống: 1.800.000
Để trở nên hài hước: 1.500.000
Viết kết nối: 1.500.000 
Tư duy phản biện: 1.800.000 
Vượt bẫy tâm trí: 1.500.000 
Vượt qua ngụy biện: 1.500.000 
Thực hành đồng cảm : 1.800.000
ĐĂNG KÝ NGAY

KHÓA NĂM 2023

Phát triển điểm mạnh: 1.800.000
Làm bạn với suy nghĩ: 1.800.000
Resilience - Xây dựng sức bật tinh thần: 1.800.000
Đi tìm ý nghĩa sống: 1.800.000
Kỹ năng tự học: 1.800.000
Kỹ năng coaching: 1.800.000
ĐĂNG KÝ NGAY


CÒN 9.300.000

(Giảm 78%)


Trường có hỗ trợ trả góp đối với Membership trong 3 - 4 tháng, bạn cần hỗ trợ thì liên hệ trường nhen

Câu hỏi thường gặp

Khi nào thì có thể bắt đầu học?

Ngay khi bạn đăng kí và hoàn thành chuyển khoản, bạn có thể bắt đầu học toàn bộ các khoá trong gói và tham gia vào các khoá mới khi có thời gian khai giảng chính thức.

Nếu mình đã có mua một vài khoá học có trong gói thì sao?

Bạn sẽ được sở hữu khoá học bạn đã mua lẻ trước đó mãi mãi. Các khoá học trong gói membership sẽ hết hạn sau khi gói thành viên của bạn kết thúc, lúc đó bạn sẽ không được truy cập vào những khoá học này nữa.

Mình đăng kí vào tháng 3, thì tháng 3 năm sau có thể học các khóa mới nữa không?

Trung bình mỗi 2 tháng sẽ có một khoá mới, bạn hoàn toàn có thể tham dự nếu gói thành viên của bạn vẫn còn thời hạn.

Chia sẻ từ thành viên Membership

Đăng ký khóa học

9,300,000 đ
12 tháng
Đăng ký