Giới thiệu khóa học

Review sách sẽ giúp bạn biết sách nào nên đọc hay không nên đọc. Nhưng tóm tắt và phân tích sách từ anh Vui Lên sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn, hiểu rõ hơn và có những chắt lọc cần thiết cho bản thân.

Quiet Talk là những buổi tâm sự tự do, những người lạ tìm đến với nhau để lắng nghe về tình yêu, sự tổn thương, sự chữa lành và những điều kì diệu của cuộc sống. Quiet Talk diễn ra 2 tuần/ lần. Vào 19:00, tối thứ 4.

Hoạt động phân tích sách hay sẽ diễn ra định kì 2 tuần/ lần, vào chiều thứ 7. Mỗi buổi livestream sẽ kéo dài từ 120 - 150 phút tùy nội dung cuốn sách/ buổi quiet talk

Chủ đề sách sẽ tập trung vào các chủ đề như triết học, dinh dưỡng, tinh thần, chữa lành, tâm lí... để giúp chúng ta có được cuộc sống cân bằng và bình an hơn.

Lớp học không thu phí, bạn donate/ủng hộ tùy theo mức độ hài lòng của bạn sau những buổi Book Talk/ Quiet Talk

Tác giả

Mr. Vui Lên
Founder - Trường Vui Lên

Với hơn 8 năm nghiên cứu, thực hành và giảng dạy các khóa học về phát triển bản thân, anh Vui Lên luôn mang đến sự ngạc nhiên cho học viên trong các khóa học của mình.

Phong cách nói chuyện hài hước, truyền cảm hứng và tập trung vào người học giúp anh dễ dàng kết nối với học viên. Trở thành một người hướng dẫn đáng tin cậy và được nhiêu học viên quý mến.

Ngoài ra, những thói quen trong cuộc sống hằng ngày của anh như là thiền định, ăn thuần chay, mỗi ngày chỉ làm việc từ 6-8 tiếng nhưng lại đang quản lí cùng lúc 2 công việc kinh doanh, viết đều đặn tại blog ahapyman.com, là một book reviewer ở kênh Youtube Vui Lên... khiến cho những hướng dẫn của anh trở nên rõ ràng hơn và thuyết phục hơn. Ít nhất là anh vẫn đang thực hành những điều anh hướng dẫn với các bạn học viên.

Khóa học Thay đổi thói quenProductivity 1.0 là khóa học mà anh đã dày công thực hành và nghiên cứu. Anh tin rằng bất kì ai cũng nên có những kiến thức nền tảng này để có thể nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ngoài ra, anh cũng là người hướng dẫn khóa học Tarot căn bản dành cho người mới bắt đầu. Anh là người Việt Nam đầu tiên có chứng nhận Tarot Reader quốc tế từ tổ chức Biddy Tarot.

Đăng ký khóa học

Miễn phí

Miễn phí Đăng ký