Membership là gì?


Chào bạn,

Các bạn học viên của trường khi học 1 khóa thường có xu hướng học thêm nhiều khóa nữa. Vì vậy trường tạo ra các gói membership để bạn có thể tiếp cận với các khóa học của trường được hiệu quả và tiết kiệm nhất. Bên dưới là 4 gói membership theo từng chủ đề riêng biệt, bạn có thể tham khảo thêm nhen.

ƯU ĐÃI VÀ TRẢ GÓP


Bạn được giảm thêm 10% cho 4 gói Membership của trường. Nhập mã xaybinhan ở bước thanh toán bạn nhen. Ưu đãi áp dụng đến hết 2/12/2023

Cả 4 gói membership, trường có hỗ trợ trả góp 0% lãi suất trong vòng 3 tháng (tối đa 3 lần thanh toán). Liên hệ trường ở đây để được hướng dẫn chi tiết.

Membership thấu hiểu bản thân


Thấu hiểu bản thân là chủ đề chính của các khoá học trong trường Vui Lên.

13 khoá học trong gói membership này giúp bạn thấu hiểu bản thân ở nhiều khía cạnh như thói quen, suy nghĩ, cảm xúc, điểm mạnh, giá trị sống, mục đích sống.
Xem chi tiết

Membership chữa lành tổn thương


Khác với tổn thương vật lý, những tổn thương tâm lý khó đo lường, khó nhìn thấy và thậm chí là khó thừa nhận. Nhưng nó có thật và vẫn chi phối chúng ta mỗi ngày.

14 khóa học trong gói sẽ sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình nhìn nhận và chữa lành tổn thương.

Xem chi tiết

Membership phát triển bản thân


Phát triển bản thân đi từ việc hiểu mình đến phát triển theo cách phù hợp với chính mình.

15 khoá học với các kỹ năng đa dạng để bạn có thể phát triển bản thân một cách đều đặn và bền vững.


Xem chi tiết

Membership trường Vui Lên

27 khóa học đồng hành cùng bạn trên chặng đường thấu hiểu, chữa lành và phát triển tại trường Vui Lên. 

Với nhiều chủ đề đa dạng, nhưng mục tiêu cuối cùng là có thể khiến bạn hiểu và kết nối được với được tâm trí, cảm xúc, thói quen từ đó tạo ra cuộc sống cân bằng và bình an ở cả bên trong lẫn bên ngoài.

Xem chi tiết

Bạn đã chọn được gói Membership phù hợp cho mình chưa? Nếu có thắc mắc, bạn có thể liên hệ trường qua Facebook hoặc email [email protected] để được hỗ trợ bạn nhen.